Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Vùng nắng ấm

Vùng nắng ấm

Tưởng cong đít lên nắc những cái như trời giáng. Mông đít to bảng bóng lưỡng của chàng nhiú lại dập lia liạ mạnh dần. Phiá dưới chị Nhung cong người ôm sát chàng. Khuôn mặt chị man dại khờ khạo chứng tỏ chị đang sướng lắm. Tiếng rên, tiếng hít hà luôn mồm theo nhịp nắc của Tưởng. Lâu lâu chàng còn nhướng người trườn tới, ểnh mông nhấn vô thật sâu rồi rút ra, nước trào nhầy nhụa theo đường ra vào của bộ phận sinh dục tới hồi sung mãn nhất, thì những sợi gân như vỡ ra, cơn sướng tràn tới bắn từng luồng tinh khí mạnh sâu vào âm hộ chị Nhung. Ngây ngất, ghì sát, hai cơ thể quấn chặt rồi tan ra trong nỗi thống khoái vô cùng…

Buổi sáng ở tiểu bang New Jersey.

Buổi đi chơi bắt đầu. Tưởng quây qua vợ vui vẻ nói:

“Hôm nay mình đưa anh chị Ba đi viếng New York, sau khi viếng thành phố, đến thăm Trung Tâm Mậu Dịch, sau đó đi phố Tàu ăn trưa, rồi qua thăm tượng Nữ Thần Tư Do”

Vợ Chồng anh chị Ba từ miền Nam lên thăm. Chị Ba là người chị bà con của vợ chàng, khoảng 30 tuổi. Anh Ba thì đã lớn. Một cuộc hôn phối do người môi giới từ Mỹ. Anh Ba trên 50 nhưng trông không tệ lắm, vợ chết nên về Việt Nam tìm vợ. Mấy năm trước vợ chồng chàng xuống Florida thăm vợ chồng anh Ba. Chuyến đi đó nhiều kỷ niệm. Năm nay vợ chồng anh Ba lên thăm gia đình chàng. Tưởng và chị Ba đã biết nhau ở Việt Nam trước khi chàng sang Mỹ.

Quẹo qua Trung Tâm Mậu Dịch thế giới, cảnh tàn phá của tụi khủng bố vẫn còn. Thật kinh khủng, Tưởng chép miệng. Bù lại vợ Tưởng hôm nay thật vui, nàng vẫn là người đàn bà rộng rãi và cởi mở, có tình bà con nên mọi người quý mến. Nàng hơi mập mạp đẫy đà, không tệ, trông còn ngọt nước.

Nhung không ngờ nàng lại gặp Tưởng. Nàng và chàng có thời gian yêu nhau, đã trao thân cho nhau, nhưng rồi xa nhau. Chàng qua Mỹ, tưởng như không còn nhìn thấy nhau, rồi vô tình lại gặp nhau. Đúng là duyên số. Hôm gặp nhau Nhung run bần bật tưởng như chiêm bao. Nhưng đó là sự thật. Suốt đời nàng khó quên Tưởng vì Tưởng đã đem lại cho nàng những giấy phút thần tiên trên giường. Sự bền bỉ dài lâu của chàng làm nàng choáng ngập và ngây dại cùng cực trong sự thỏa mãn của đời con gái.

“Chị Ba thấy New York ra sao?!” Chàng quây qua người chị. Đôi mắt liếc xéo nhanh chị Ba nói: “Rộn rịp, to lớn, ồn ào, nhưng rất vui!”Tưởng cầm tay lái cảm thấy vui. Còn anh Ba? Người đàn ông lớn tuổi xuề xòa cất tiếng cười nhỏ: “Vui lắm dượng Tư! Lâu lâu tuị này mới có dịp đi ngắm nhìn thiên hạ phố xá đông đúc. Chỗ ở của tụi này chỉ nhìn thấy nhiều biển!”Tưởng Phụ họa: “Biển mới tình anh Ba!” Chị Ba liếc nhẹ Tưởng mỉm cười: “Chú Tư là nghệ sĩ mà!”Vợ Tưởng ùa theo: “Nghệ cái gì?! Nghệ trên giường thì có!” Cả bọn cười vang. Chị Ba nhìn phố bâng khuâng.

Tưởng phải công nhận Nhung có thân hình đẹp. Nàng đẹp tự nhiên, từ khuôn mặt, vóc dáng, cân xứng, mông to chân dài, nhất là phần âm hộ nở nang hai mếp dầy cao quyến rũ. Nhung dâm, vâng, điều đó hẳn nhiên. Chẳng bào giờ nàng tư chối những pha làm tình vũ bão của chàng. Như Lân với Phụng, chàng và nàng vờn nhau cho nhão nhẹt phần hạ bộ, thì mới cảm thấy vừa lòng nhau. Nhưng rồi chàng với nàng vẫn xa nhau, và lại gặp nhau nơi một vùng trời xa xôi.

Xe chạy vào nơi đậu để chờ qua đảo nhỏ thăm tượng Nữ Thần Tự Do. Tượng do nước Pháp tặng hơn trăm năm về trước. Khi bước lên những bật tam cấp ở dưới chân của tượng, Tưởng nắm tay vợ và chị Ba, bàn tay chị Ba ấm áp làm Tưởng nôn nao, với cái nhìn kín đáo tình tứ từ chị Ba, Tưởng biết đời còn nhiều thú vị tươi đẹp. Lúc qua thăm một đảo nhỏ khác của những người di trú tìm đất sống và tự do cả bao trăm năm trước, trong một nước Hoa Kỳ đón chào tất cả mọi di dân, mọi sắc tộc, một nước Hoa Kỳ dù không hoàn hảo, nhưng vẫn có luật lệ bảo đảm cho mọi quyền công dân trong tinh thần tự do và bình đẳng, mọi người sinh ra đều có quyền sinh sống trong an bình, hạnh phúc tự do như trong bản tuyên ngôn Quốc tế Nhân Quyền.

Cuộc gặp lại Nhung thật thú vị. Vài ngày sau, trên một bãi biển vắng người, hai người không hẹn lại gặp trong một cuộc chạy bộ buổi sáng. Tưởng vật Nhung xuống cát, hai người hôn nhau. Trong bộ đồ thun bó sát người, Nhung lộ lộ khiêu gợi.

“Anh thật mừng không tưởng tượng được, lại gặp Nhung ở đây!”

“Em cũng vậy! Không ngờ anh lấy Vân, em của em!”

“Chẳng ai biết trước được!”

Hai người lại hôn nhau. Môi liền môi, lưỡi quấn lưỡi. Tay Tưởng xoa vào hạ bộ của Nhung, nàng quằn người.

“Lâu quá không không sờ cái này! Nhớ quá!”

“Em Cũng nhớ nó quá!”

Nhung thò hẳn tay vào trong lớp quần của Tưởng mân mê dương vật cương cứng của chàng. Lâu lắm rồi nàng mới tìm lại được của vừa ý. Chồng nàng, anh Ba Thuận lúc nào cũng hấp tấp, nhiều khi vừa leo lên đã ra rất sớm. Ông ta biết Đụ nhưng không biết Làm Tình. Bỗng nàng chỗi dậy nói:

“Em biết chỗ này kín đáo lắm!”

Nhung bỏ chạy, Tưởng rượt theo. Khi đến những tảng đá cao quá đầu người, nàng nằm ngửa lưng trên một tảng đá nhỏ. Sau bao năm xa cách, Tưởng nhìn ngắm Nhung dưới ánh nắng dịu ban mai. Nàng thật đẹp. Chàng lại gần đưa bàn tay sờ lên mặt, lên môi, xoa đôi vú, tay lần xuống hạ bộ, nước miếng chàng ưá ra, chàng thèm bú qúa, vùng hạ bộ nhô cao trong bàn tay chàng sau lớp vải bó sát của quần chạy.

Chàng kéo quần xuống.

“Ủa! Em cạo sạch!”

“Vâng! Cho anh ngạc nhiên!”

Lưỡi chàng quyện vào cái khe ướt sũng, hai mép hồng tươi sạch sẽ. Nhung rên rỉ qua hơi thở:

“Gặp lại anh, trời ơi! Mừng… em biết thế nào… anh cũng đụ em… em muốn dành cho anh ngạc nhiên… em chờ lâu rồi!”

Lúc nào cũng vậy, lối nóí của Nhung làm Tưởng như muốn bung ra hứng thú lạ kỳ. Cái lối nói làm chàng như con hổ đói lâu ngày chờ ăn thịt…

Tưởng xoa xoa bụng bắt đầu hơi có mỡ của vợ, tuy thân hình nàng cũng còn hấp dẫn. Chàng cảm thấy có lỗi với nàng, mặc dầu vợ chàng rất cởi mở, rộng lượng, nhưng chàng vẫn thấy mình mang tội. Chàng tạ lỗi bằng cách bú lồn vợ điên cuồng, Vân rên rỉ. Chàng vẫn thương vợ dù chàng đã yêu Nhung. Hôm nay chàng đụ vợ với lòng sám hối vô biên…

Vân vẫy tay chào tạm biệt anh chị Ba tại phi trường, trước khi bước vào cổng mọi người đều ôm nhau. Chị Ba và Tưởng đều xao xuyến, chị nói:

“Sẽ gặp lại… các em sớm!”

Chị Ba quây đi trong chiếc quần Jean bó thật sát. Tưởng nhìn theo đôi mông tròn to hấp dẫn nhô cao nhấp nhô.

Vân đã qua một đời chồng người Mỹ trước khi lấy Tưởng. Người chồng già chết về bệnh tim sau cuộc làm tình, theo lời nàng kể. Gặp nàng trong một party, Tưởng nhìn thấy đôi mắt Vân trong chàng và chàng biết nàng là của chàng. Lần làm tình đầu tiên Vân nồng nàn gợi cảm nhiều hưng phấn cởi mở. Nàng không e dè bú cặc chàng mà còn thích thú ham muốn, nàng rất được thích bú lồn, nàng nói thẳng với Tưởng: Đàn ông không biết bú lồn coi như vất đi. Tưởng là người ghiền bú lồn, nhưng chỉ thích nhất Nhung và vợ chàng, cả hai đều rất sạch sẽ thơm tho…

Nhung gọi cell phone cho Tưởng, nàng đang chạy ngang qua nơi kỷ niệm và nhớ chàng.

“Trời ơi! Ước gì có anh ở đây!”

“Anh cũng nhớ em!”

“Em thèm bú cặc anh qúa!”

“Anh cũng vậy, nhớ để lông lại cho anh”

“Lông ra đầy rồi anh ơi!”

“Nói chơi vậy! Anh thích em cạo sạch hơn!”

“Thôi! Em để dành cho anh cạo dùm em!”

“Em làm anh nứng quá rồi này!”

“Em cũng vậy thôi!”

Bề ngoài Nhung dịu dàng kín đáo, nhưng với Tưởng nàng làm chàng hứng tình vô tả. Chàng nói:

“Anh yêu em!”

“Em cũng vậy… còn Vân để cho ai?!”

“Anh thích cả hai!”

“Anh tham quá chời! Một mình mà đòi hai cái hĩm!”

“Em cũng có hai cái duì vậy!”

“Cái kia dở ẹt!”

“Không có gì! Xài đỡ vậy!”

Giọng Nhung cười to sung sướng…

Tưởng set up cho thằng nhỏ. 20 tuổi, to con, đẹp trai. Thằng Thanh ra trung học, không học thêm đi làm nghề sửa xe hơi. Ngày Valentine”s day. Thằng Boss gọi Tưởng đi làm qua đêm, đang làm Vân gọi nói xe nàng hư không nổ máy được, chàng gọi Thanh. Vân rất thích Thanh, lúc nào nàng cũng khen hắn đẹp trai đầy nam tính, và thường bảo Tưởng gọi Thanh đến chơi cuối tuần ăn nhậu. Tưởng coi hắn như bạn, có lần chàng hỏi:”Mày có thích bú lồn không? “Hắn nói thích lắm, chàng hỏi:”Đã bú chưa?”

Hắn nói nhiều lắm, trắng đen VN có đủ. Mày có bồ VN? Hắn nói chưa, chỉ mấy con nhỏ dân chơi, chàng nóí coi chừng nhiều bệnh nguy hiểm, hắn bảo hắn biết nên rất cẩn thận.

Thanh sửa xe xong vào nhà, tay cầm chai rượu wine. Nó hỏi Tưởng đâu? Vân trả lời Tưởng đi làm qua đêm, nàng nói:

“Không có ảnh, tao với mày nhậu được mà!”

Chuyện thường như mọi khi. Hai chị em ngồi phòng khách, mở chai rượu làm lai rai với đồ nhắm nàng làm. Bỗng TV mở tự động, đang chiếu một Phim Sex. Tưởng có Satellite, Vân không thể tắt kịp đành để Thanh xem, nàng chết trân trên sofa. Bỗng nhạc nỗi lên. Tưởng vẫn setup tự động mỗi khi chỉ có hai vợ chồng, chàng thích cùng nàng khiêu vũ với tiếng rên la những cuộc làm tình trên TV. Thanh đứng dậy mời Vân khiêu vũ. Nàng đứng lên không tự chủ. Lần đầu tiên khiêu vũ với đàn bà lớn tuổi hắn thích thú. Khuôn mặt thật đẹp trai của thằng nhỏ cúi xuống. Vân không thể cưỡng lại không đưa lưỡi cho hắn mút. Phim sex, nhạc, rượu, mọi thứ đều trôi chảy… cho đến lúc hắn đẩy nàng nằm xuống sofa kéo váy vạch quần xi líp qua, âm hộ Vân nước lai láng khi hắn đưa lưỡi vào liếm…

Tưởng coi lại đoạn phim quây lén vợ với Thanh. Chàng hờn ghen nhưng thú vị. Thằng nhỏ chơi Vân không nỗi tệ. Dầu sao cũng làm nàng sung sướng trong ngày tình yêu. Sau đó chàng nhận thấy Vân thương yêu chàng hơn.

Chị Ba gọi Vân khẩn cấp. Anh Ba vào nhà thương chứng đứt mạch máu não. Vài ngày sau anh qua đời. Vợ chồng Tưởng xuống Florida. Đám tang xong chị Ba đề nghị vợ chồng Tưởng nên dọn về đây. Miền Đông Bắc lạnh lắm. Vân đồng ý.

Hôm qua Tưởng mở cuốn phim quây lén vợ chàng với Thanh cho Vân coi. Vân sững sờ không ngờ. Chàng nói Thanh set up để quây. Coi cuốn phim Vân chưa bao giờ thấy nàng dâm loàn đến như vậy. Nàng xin chàng tha thứ. Tưởng nói chàng vẫn thương yêu nàng, và cười tiếp: “Nhưng lần sau đừng rên lớn như vậy!” Vân đỏ mặt xấu hổ.

Tưởng gọi chị Ba. Tháng tới vợ chồng chàng sẽ dọn xuống Florida ở với chị.

Chị Ba nói trong hơi thở:

“Em sẽ cho… anh cạo lông… em!”

“Ừ nhỉ! Còn gì bằng, bây giờ anh có tới hai bà một lúc… tha hồ!”

“Anh sẽ hết xíu quách!”

Chàng kể cho chị Ba nghe chuyện thằng Thanh.

“Lâu lâu anh kêu Thanh xuống phụ anh!”

“Phụ con Vân đó! Còn em là của anh!”

— Hết —

Tags:

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn