Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Vợ mình thích địt nơi công cộng

Vợ mình thích địt nơi công cộng

Một hôm, vợ chồng mình nổi hứng đi ra thành phố và ngủ lại khách sạn một đêm. Mình liền tính toán kỹ lưỡng cho một đêm thật sung sướng: Đi ăn, cà phê chuồng và bãi đáp là hotel. Nhưng chuyện không như kế hoạch đã định, ăn uống xong thì vợ chồng đi tìm một quán cafe chuồng chui vào. Không hiểu sao đêm đó sao mà đắt thế, chạy một vòng, các chỗ đen tối đã bị chiếm hết.

Cuối cùng vợ chồng mình đành ghé đại vào một quán cafe chuồng, chọn chỗ xong hết, nhưng không thể hành sự được vì sáng quá, không có cây cối bao quanh, lại ở giữa quán nữa. Vợ chồng mình nhìn nhau cười, thế là 2 đứa đành lén nghe mấy cặp cạnh bên. Nghĩ ra cũng thích, nghe tiếng rên rên khẽ khẽ 2 đứa mình cười khúc khích. Nhưng mình biết vợ mình nứng lắm rồi, bằng chứng là vào một chút là đã kéo ku mình ra sụt và BJ liên tục, lâu lâu thăm xuống dưới thì thấy bím vợ mình ướt hết tự khi nào rồi.

Ngồi mò mẫm qua lại một lát thì vợ mình hỏi:

– Sao bây giờ ông xã?

Mình thì cũng không thể chịu đựng được nữa, đành hiếp vợ mình ngay tại đây thôi. Kéo quần vợ mình ra, cởi hẳn quần vợ mình ra luôn, nhưng đúng lúc có cặp chạy xe về. Kaka. Cho vợ mình xử lý một mình để mình ngồi xem. Đang nứng mà lại có người nữa, nên cho xem luôn.

Vợ mình kéo áo xuống, nhưng không thể nào che hết được vì cái áo chỉ ngắn ngang eo thôi. Vợ mình cố gắng kéo áo xuống nhưng không thể nào kéo được. Cuối cùng vợ mình phán 1 câu:

– Kệ đi, em cho thấy luôn…

Mình cười thầm, vợ mình dâm có hạng. Hihi. Cặp đó mở đèn xe chạy ngang, người nữ thì thấy và hiểu chuyện nên quay mặt chỗ khác, còn người nam không biết vì lo lái xe hay được xem mông miễn phí mà cứ chạy chậm rồi nhìn hướng xuống mãi. Vợ mình thì úp mặt vào vai mình rồi còn tay thì cứ cầm thằng bé mình sục (chắc vợ mình cũng thích lắm. Kaka), chỉ để lộ cặp mông trắng noãn ra bên ngoài thôi. Thằng đó được một dịp ngon mắt.

Chưa dừng lại ở đó nữa, mình vừa ôm vợ mình lên để đút vào, vừa nhấp được vài cái thì lại là người chủ quán vào lấy ly ra. Chán quá. Vợ chồng mình mất hết cả hứng, vợ mình kêu mình vào nhà nghỉ địt cho sướng. Nhưng câu cuối mình nhớ nhất là:

– Ông xã, bữa nào lại bãi đất trống gần nhà rồi địt nhau ở đó một bữa đi ông xã, em muốn địt ở đó.

Câu này làm mình nứng lên lại liền, vợ mình dâm không tưởng tượng được. Phi thẳng vào khách sạn liền không thể đợi thêm được nữa.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn