Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Hoài niệm

Hoài niệm

Hải Phòng một cuối thu.

Trời về đêm đã hơi chớm lạnh – tiếng gió quét lá sào xạc trên mái nhà và hình như có pha tiếng mưa lất phất khiến người ta dễ dàng nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Thằng Cu kéo chăn nên ngang cằm, lòng nâng nâng sung sướng – niềm hạnh phúc có được một mái ấm che chắn, dẫu rằng căn phòng tập thể của gia đình nó có thể nói là chật chội. Đã Tám tuổi mà nó vẫn phải ngủ chung cùng Bố, Mẹ.

Cả nhà chỉ có một cái giường, Mẹ nó nằm trong cùng, Bố nằm ngoài cùng và dĩ nhiên là nó nằm ở giữa. Cũng đôi khi Bố Mẹ nó gạ gẫm hứa hẹn nó điều gì đó để Mẹ nó nằm vào giữa – để làm gì thì nó chẳng cần biết – nó chỉ nghĩ đến ngày mai sẽ có một phần thưởng cho sự hy sinh này và nó chỉ đưa ra điều kiện là Mẹ không được quay về phía Bố, tức là mẹ phải nằm ngửa nên trời và Bố không được “sờ ti Mẹ” – cái việc này luôn luôn là độc quyền của nó. Thường thì những hôm như vậy nó thiếp đi nhanh chóng và hôm sau thì nó hoàn toàn xứng đáng để nhận món quà Bố Mẹ đã hứa.

Đêm nay thì nó nằm ở giữa như bình thường và hơi ấm của Bố Mẹ làm nó thấy dễ chịu – luồn tay vào mân mê “sờ tí” mẹ một lúc, Nó từ từ đi vào giấc ngủ êm đềm.

Không biết đã ngủ được bao lâu, bỗng Thằng Cu lơ mơ tỉnh, hình như có ai đó va hay đẩy vào người nó. Theo thói quen vô thức, nó quàng tay về phía Mẹ thì đụng phải bức tường. Ngỡ ngàng nó từ từ tỉnh dậy vô cùng ấm ức khi nhận ra nó đã bị đẩy vào nằm trong cùng, vị trí nằm giữa của nó đã bị Mẹ nó chiếm đoạt. Nó quay người lại định nên tiếng mè nheo đòi một lời hứa phần thưởng ngày mai… Nó thấy Mẹ nó không những không “Nằm ngửa nên trời” như nó quy định mà lại còn nằm úp thìa ôm lấy Bố nó, đúng hơn là tay bà luồn vào sục sạo cái gì đó phía trước của Bố nó… Chưa kịp ọ ọe gì thì nó bỗng nghe mẹ nó nên tiếng thì thầm với bố nó:

– Anh ơi!!! Tay mẹ nó lay lay cái gì đó của Bố.

– Anh ơi… anh… Làm một phát B40 đi anh!!! Nó nghe giọng nói của Mẹ nó có vẻ như thèm muốn một cái gì đó, và thấy Bố nó trở mình nằm ngửa nên ậm ừ.

– Một phút thôi anh!!! Cho em sướng một cái đi anh!!! – Giọng nói của Mẹ nó càng có vẻ thiết tha hơn. Tay Bà như sục day cái gì đó phía dưới quần Bố nó.

– Con nó đã ngủ chưa? – Nó nghe giọng Bố nó có vẻ đã hơi tỉnh ngủ.

– Ngủ Say như chết rồi! – Mẹ nó thì thào – Nó thấy hai người đồng lõa lừa nó gì đó thì nó tức lắm nhưng cứ giả vờ nằm hé ti hí mắt xem họ làm gì mà có cả B40 ở đây… tính tò mò đã át đi niềm ấm ức.

Nó nghe thấy tiếng sột soạt của quần áo và trong bóng tối lờ mờ nó thấy thấp thoáng Da thịt của Bố và Mẹ nó, thì ra họ đã đều trần truồng như nhộng. Cái mắt ti hí thì nó không quan sát toàn bộ quang cảnh được. Nhưng nó thây Bố nó lại vi phạm quy định của nó một cách trắng trợn vì không những Ông vi phạm cái quyền “Sờ Tí Mẹ” mà còn hơn thế nữa nó thấy Bố nó đang “Bú Tí Mẹ” cái quyền mà bình thường cả nó cũng không được.

Lần này thì nó ức lắm nhưng mà Mẹ nó tại sao lại để Bố nó hư thế lại còn cầm tay dúi đầu Bố nó vào như bảo bố nó cứ bú đi. Người lớn thật là khó hiểu quá. Rồi bố nó trườn nên hôn Mẹ nó, cái này thì nó biết là họ thơm nhau. Rồi tự nhiên nó nghe mẹ nó rên hự một cái như bị ai xô hay bị cái gì đó bất ngờ. Hé to một con mắt, nó thấy Bố nó đang tập thể dục hít đất, mà lạ quá sao không tập vào buổi sáng mà giữa đêm lại dậy tập, hơn thế nữa lại tập trên người mẹ nó… thắc mắc của nó ngay lập tức bị nhường chỗ cho sự lo lắng khi nó nghe thấy Mẹ nó rên nho nhỏ như bị bố nó làm đau ở đâu đó nhưng nó an tâm phần nào khi nghe bố nó nói:

– Thương lắm, Pháo của Bố làm mẹ đau không? – Kỳ lạ quá, làm sao lại có cả pháo ở đây nữa chứ???

– Pháo bố to quá, nhưng sướng lắm… bắn vào trong anh nhé!

– Ừ, hôm nay có an toàn không?

– An toàn, anh cứ bắn vào thỏa mái cho sướng! – Nó không thể hiểu nổi Bố Mẹ nó nói chuyện chiến tranh giữa đêm hòa bình… Cái mà nó thấy khác với mọi đêm là tiếng cọt kẹt và sự run rẩy của cái giường duy nhất trong nhà.

Rồi trong sự kẽo kẹt rung rung ấy, cái đầu óc non choẹt của nó có vẻ như mệt mỏi lại từ từ đi vào giấc ngủ trẻ thơ dĩ nhiên là sau khi thầm nhủ ngày mai sẽ bắt đền Bố, mẹ về cái vụ đẩy nó vô trong sát tường.

Hải Phòng 8 Năm sau.

Thằng Cu – bấy giờ 16 tuổi, đã được gọi là thằng Hải đúng như tên Bố Mẹ nó đặt cho nó. Giờ đây nó đã là một học sinh giỏi lớp 12. Gia đình nó thời cải tổ cũng khấm khá nên một chút và đã mua được căn nhà riêng tuy là nhà cấp 4 cũ nhưng rộng rãi hơn căn trước kia. Thằng Hải đã có riêng một chiếc giường.

Chiếc giường ọp ẹp ngày xưa giờ đây đã được thay thế bằng một chiếc giường mới và Bố, Mẹ nó ngủ cùng đứa Em gái 4 tuổi trên đó. Duy cái điều bất tiện là cả nhà vẫn ngủ chung một phòng trong khi sự hiểu biết của thằng Hải thì không còn như 8 năm trước. Nó đã khái niệm thế nào là tình dục Nam Nữ, Cơ thể cũng đang lúc phát triển trong đó có cả sinh lý tự nhiên.

Mỗi khi nằm bên này nó nghe thấy con em gái tranh nhau quyền “Sờ Ti Mẹ” với Bố nó hay lúc đòi quyền “nằm giữa”… trong người thằng Hải có những cảm giác không biết tả thế nào cho đúng. Rồi những khi Bố, Mẹ nó bắn B40 ở bên kia cọt kẹt thì Nó cũng biết là Bố đang “Địt” Mẹ (nói như mấy thằng bạn ở trường vẫn nói), mà những lúc ấy thì nó thấy nóng ran khắp người cái “B40” của nó cũng chĩa nên cứng ngắc hình như cũng muốn bắn vào đâu đó cho bõ bí tức, Nhất là nhiều lúc đã khuya Bố mẹ nó chủ quan thì thầm bậy bạ lọt qua câu được câu chăng càng làm nó kích thích hơn.

Chẳng biết tự lúc nào Thằng Hải hình thành thói quen “nghe trộm” Bố Mẹ nó làm tình và cũng những lúc ấy nó biết thủ dâm tự thỏa mãn.

Thế nhưng người ta có câu “Trăm Nghe không bằng một thấy”, thằng Hải muốn “thấy” Bố Mẹ nó “địt nhau” lắm nhưng nào có được, phần vì đêm tối, phần vì nằm cách xa nên nó chẳng thể nào thỏa mãn được trí tò mò này. Ký ức ngày xưa nhìn thấy Bố Mẹ trần truồng chỉ láng máng là da thịt trăng trắng trong đêm làm nó càng muốn coi lại.

Nghĩ đến da thịt trắng ngần Thằng Hải nảy được ý định coi trộm Mẹ nó tắm. Điều này thì quá dễ vì Bố nó khi dựng cái nhà tắm chỗ ngoài sân lại ngay sát cửa sổ nơi kê giường của Hải. Chắc ông theo phương châm “phòng người ngoài chứ ai phòng người nhà” nên các bên đều quây kín chừ một mặt không quây. Lúc thường thì cửa sổ để mở. Lúc Ai tắm thì đóng lại tưởng như kín nhưng kỳ thực là cái cửa sổ làm theo kiểu liếp chéo nên thằng Hải ngồi trên giường trong nhà thì thấy rõ qua những song liếp cửa sổ.

Thế là thằng Hải cứ thế tiến hành, lần đầu nó vô cùng hồi hộp khi thấy Mẹ nó chuẩn bị đồ đi tắm, nó giả vờ mệt mỏi nên giường nằm đắp chăn. Bố đi làm, Em đi nhà trẻ chưa về, cơ hội thuận tiện vô cùng. Lúc Mẹ nó đóng cái cửa sổ vào, Hải từ từ ngồi dậy ghé mắt nhìn chéo xuống theo chiều song liếp cửa sổ, không thấy mặt Mẹ nó nhưng nó thấy cái áo bị cởi ra hở cái bụng trắng phau của Mẹ nó.

Theo nhịp cử động của mẹ nó tùy lúc mà nó thấy hai bầu vú đung đưa làm nó đỏ mặt tía tai, tim đập thình thịch. Rồi Mẹ nó cúi xuống cởi quần dài, Hai bầu vú đung đưa lộ rõ trước mắt Hải. Tiếp đến chiếc quần lót của Mẹ nó cũng được cởi ra và Mẹ nó lại đứng thẳng người nên làm Hải không thấy Bầu vú nữa… Nhưng lúc này đôi mắt nó như bị thôi miên đang dán chặt vào chỗ khác kia, vâng chỗ khác ấy chính là cái “Lồn” Của mẹ nó, một cái Lồn thật sự chứ không phải như trong tưởng tượng của nó và tụi bạn ở lớp hay bàn tán khi truyền tay nhau mấy cuốn truyện dâm… Tuy rằng cái “Lồn” đàn bà đầu tiên khai nhãn cho nó là của Mẹ nó thì thằng Hải cũng có hơi chút áy náy, nhưng chỉ nhìn thôi có làm gì đâu mà quá đáng…

Ngoài kia mẹ nó bắt đầu dội nước làm đám lông theo dòng nước xẹp xuống thì kiến thức của Hải lại mở rộng thêm một tí nữa. Thì ra cái đám lông xoăn xoăn kia lần đầu tiên nhìn thấy nên Hải đã bấn loạn tâm thần cho rằng “Lồn” đàn bà chỉ có thế (vâng chỉ có thế mà đã làm con cu của HảI thượng cứng nên rồi) cho nên khi đám lông xẹp xuống thì Hải mới thấy lộ ra cái mu vồng vồng, sau này ra ngoài đời nó mới biết là mẹ nó có cái mu lồn hơi mập. Lúc này Hải bắt đầu thủ dâm bằng tay. Gã cũng biết thế này là phạm phải Loạn luân rồi nhưng làm sao mà gã kiềm chế được cái thú tính đang dâng nên ngày càng cao kia. Gã tự nhủ miễn là không ai biết, đến Mẹ cũng không biết, chỉ có mình ta và Ông trời biết mà thôi… thì có hề hấn gì cơ chứ.

Hải cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều vì sau một hồi kỳ cọ cơ thể, Mẹ nó bắt đầu chăm sóc vùng cấm địa kia. Mẹ nó dạng chân ra gác một chân nên cái bục để luồn tay xuống kỳ cọ làm Hải như ngây dại vì còn nhiều thứ hơn nó đã mục kích. Nó thấy hai cái mép lồn kéo dài xuống khuất tầm mắt trông như hai cái môi khép lại. Rồi Mẹ nó banh hai cái mép ấy ra mà dội nước vào bên trong để rửa… Trời ơi là trời, môi Hải khô rang mà không kịp liếm, hơi thở nó gấp gáp tay sục cặc liên tục. Quả thật lần đầu tiên trong đời nhìn thấy một cái lồn một cách cặn kẽ như vậy làm sao mà nó chịu được. Tinh trùng của nó phóng ra ướt nhẹp cái quần lót. Gã mệt rũ nằm xuống giường đê mê…

Thế rồi cái thân hình đàn bà Trần truồng kia cứ ám ảnh gã cho đến cơ hội sau gã lại được ngất ngây trong các cuộc thám hiểm bằng mắt trên cơ thể Mẹ gã. Dần dần gã thành “Nghiện”vừa coi trộm vừa thủ dâm đến mức gã quen thuộc mọi đường nét trên cơ thể Mẹ mình. Nhắm mắt gã cũng có thể thấy Mẹ khỏa thân trước mắt hắn ra sao, cặp vú đong đưa, cặp mông cao, cặp đùi thẳng và nhất là Lồn mẹ hắn thì hắn còn nhớ cả vị trí cái nốt ruồi son ngay mép lồn chếch bên trên bên trái không to lắm nhưng mà rõ nét… Cho nên mỗi tối chẳng cần nhìn trộm Mẹ tắm, trước khi đi ngủ gã cứ thế mà thủ dâm với trí tưởng tượng của mình về Mẹ.

Thực ra mà nói thì gã cũng chỉ nghĩ đến cái cơ thể đàn bà của Mẹ hắn, nghĩ đến Vú đến Lồn đàn bà, vừa nghĩ vừa xóc cho đến lúc xuất tinh… và cảm thấy thỏa mãn… chứ Gã cũng chưa từng mong tưởng đến việc quá đáng là được làm tình với Mẹ hay nói huỵch toẹt là được “Địt Mẹ” một cái…

Thế nhưng lòng tham vô đáy cứ nhích dần lớn dần, đúng là “trăm nghe không bằng một thấy” nay gã đã được “thấy”rồi thì lại ứng nghiệm câu “Trăm thấy không bằng một Sờ”. Cứ ngắm trộm mãi Mẹ Trần truồng lắm lúc hắn ước được chạm vào da thịt trắng bốp kia một cái, hay được lòn tay mà bóp mà lặn hai bầu vú kia hay ngậm vào đầu ti mà bú mút như hồi bé… thậm chí những lúc cực điểm dục tính gã còn mong được “Sờ Lồn” Mẹ một cái… Nhưng đó chỉ là một mơ ước không tưởng vì thật khó mà có một cơ hội thuận tiện cho Gã… cho đến một ngày… một phép lạ đã cho gã “Cầu được ước thấy”.

Vâng ngày ấy cũng là một ngày cuối thu với mưa và gió lộp độp thoảng trên mái ngói. Cái điều kiện đầu tiên cho Phép lạ hiện sinh đó là sự vắng mặt của Bố, Bố gã đi Công tác vắng nhà hai hôm. Hôm ấy như mọi ngày Mẹ Gã ngủ với Em gái còn gã ngủ một mình, đúng ra là như vậy nhưng Ông trời run rủi thế nào, mấy viên ngói thẳng trên giường của Gã bị gió xô hay sao mà nước mưa cứ ít phút lại nhỏ giọt xuống đỉnh màn của Gã.

Lật đật bò dậy gã kiếm tấm áo mưa phủ nên trên, Như vậy thì không bị ướt nhưng cứ nghe một lúc đánh “Bộp” một tiếng thành ra khó chịu, Gã vẫn nằm như mọi tối tưởng tượng và thủ dâm nhưng cứ bị đứt đoạn bởi tiếng nhỏ giọt kia, Đêm cũng khá khuya, bỗng trong màn bên kia có tiếng của Mẹ gã khe khẽ đủ nghe:

– Hải ơi.

– Dạ – Gã cũng khẽ khàng đáp lại.

– Sang bên này ngủ cho khỏi ướt này – Gã nghe giọng nói của Mẹ chưa có gì là buồn ngủ.

– Vâng – Gã đáp khe khẽ mà lòng hồi hộp hoan hỉ.

Hải chui ra khỏi Màn, Gã hạ cái Màn của mình xuống gấp lại, lấy cái xô hứng vào chỗ giột, rồi qua giường của Mẹ, vén màn chui vào. Vô tình tay gã chạm vào đùi Mẹ vì Mẹ nằm ngay ngoài có lẽ sợ em gái Gã đêm mơ lăn xuống đất. Lúc đầu là vô tình chạm vào cơ thể Mẹ ấm áp mềm mại làm dục tính nổi nên, gã cố tình lúc gài lại Màn cọ xát va chạm tối đa vào cơ thể Mẹ.

Không thấy Mẹ phản ứng gì chỉ thấy Mẹ bỗng chuyển vị trí nằm vào sát tường như vậy giữa Mẹ và Hắn là đứa em Gái đang ngon giấc nồng. Không dám khinh động gì, gã nằm im như sắp đi vào giấc ngủ. Bên kia tiếng nước lộp độp rơi vào xô còn vang hơn trước. Mẹ Gã cũng không cựa động gì, nhưng hơi ấm đàn bà của Mẹ, gã cảm nhận rất rõ ràng. Ý nghĩ được chung giường với một người đàn bà làm Gã nôn nao chở mình mấy lần vẫn thao thức… thế rồi gã thấy chân mình vô tình chạm vào bàn chân Mẹ âm ấm, gã để nguyên vị trí cảm giác được tiếp xúc da thịt trực tiếp với đàn bà làm gã ngây ngất.

Mẹ Gã vẫn như đã ngủ không biết gì, thế là gã từ từ lấn tới nhích dần bàn chân nên phía trên, gã làm từ từ hy vọng Mẹ không cảm thấy tuy nhiên chân gã cũng chỉ tối đa chạm tới đầu gối của Mẹ thì dừng lại vì vướng đứa em Gái nhỏ nằm giữa. Nằm nghĩ một lát, Gã vờ như ngủ mê vòng tay qua người em gái đặt đại sang bên kia nơi Mẹ nằm, chạm đâu thì chạm.

Lúc này mẹ đang nằm ngửa chân hơi giang ra. Bàn tay Gã đặt đúng chỗ bụng trên rốn Mẹ một chút, dĩ nhiên là qua lớp áo ngủ. Thấy mẹ vẫn nằm yên như đang ngủ, bàn tay Hải hơi ấn xuống một chút để tăng phần cảm giác da thịt mềm mại của đàn bà – cũng không thấy Mẹ phản ứng gì, một lát Gã từ từ lấn dần nên phía trên lần tay đặt hờ nên vú của Mẹ. Lúc này gã thấy hồi hộp vô cùng, giá thử Mẹ chỉ hơi cựa mình một cái thì Gã sẽ rụt phắt ngay tay lại, nhưng thấy Mẹ vẫn thở đều đều, Gã bạo dạn đè tay xuống Vú mẹ, Cái cảm giác Bầu vú nóng ấm mềm mại kích thích vô cùng, Gã bắt đầu bóp nhẹ vú Mẹ rồi các ngón tay Gã vuốt ve Bầu vú đang căng dần dưới làn áo ngủ không áo ngực.

Năm ngón tay Gã dừng lại nơi núm vú của Mẹ. Gã nhắm nghiền mắt nhớ lại cặp vú đung đưa của Mẹ, vô tình năm ngón tay gã xiết hơi chặt một chút khiến Mẹ Gã rên nên một tiếng nho nhỏ hình như Mẹ hơi rướn người nên một cái làm Gã vội vàng rụt tay về. Đang cơn kích thích Gã đưa tay xuông cầm con cu xóc lấy xóc để cho tới lúc tinh trùng bắn đầy ra chiếu. Gã xoa đều ra mặt chiếu, được cái tinh trùng rất nhanh đóng khô nhưng mùi ngai ngái của nó trong màn ngửi thấy rất rõ. Thỏa mãn, Gã nằm sấp xuống từ từ đi vào giấc ngủ, bên kia bỗng nghe thấy một tiếng thở dài của Mẹ.

Hôm sau trời không mưa, khi tối đến, Hải còn đang chần chừ định mắc màn thì nghe Mẹ nói:

– CU ơi! Qua đây mà ngủ cho đỡ lạnh.

Không trả lời Mẹ, Gã vội vã chèo nên giường. Thấy Mẹ nằm trong sát tường, con em gái nằm giữa đang ôm lấy Mẹ, vẫn còn chưa ngủ. Đã có chủ ý tính toán từ trước, gã nằm xuống đưa tay cốc nhẹ vào đầu con em một cái rồi nằm im. Con em quay ra phụng phịu nhìn gã rồi lại quay vào ôm Mẹ. Gã lại làm lại lần nữa, lần này con em phụng phịu mách Mẹ:

– Mẹ ơi Anh cứ trêu con, không cho Anh ngủ cùng nữa đâu.

– Cho Anh ngủ bên này cho ấm đi bé – Mẹ nựng con bé.

– Ứ ừ, anh hư lắm con không nằm cạnh anh đâu – con bé vẫn sụt sịt.

– Thế bé nằm vào trong nhé – Mẹ đề nghị.

– Thế Mẹ nằm ngửa nên trời nhé, không được quay về phía anh đâu – con bé ra điều kiện.

– Ừ Mẹ nằm ngửa nên trời – Mẹ trả lời rồi đổi chỗ cho con bé.

– Thế Mẹ nằm giữa không sợ Anh trêu Mẹ à? – Con bé ngây ngô hỏi.

– Không, con ngủ đi mai Mẹ mua kẹo cho.

– Thế Anh không được “Sờ Ti” Mẹ đâu nhé! – Con bé như nói với cả hai người rồi nó vòng tay như muốn khẳng định quyền sở hữu của nó.

– Anh sờ một bên, bé sờ một bên – tranh thủ nửa đùa nửa thật, Hải gạt tay con bé ra khỏi bầu vú Mẹ và đặt tay vào đó. Gã không quan tâm đến thái độ con bé mà chỉ để ý xem Mẹ phản ứng ra sao.

– Không! – Con bé như gào nên – Mẹ bảo Anh đi.

– Ừ thôi, anh nhường Em đi – Mẹ khẽ khàng nói – để em ngủ ngoan nào.

Thằng Hải nghe Mẹ nói vậy trong óc nó lại diễn giải: “À, Mẹ bảo để em ngủ đã rồi…” cho nên nó đành nằm im như tuân thủ điều kiện của con bé.

Quả thật chỉ một lát con bé đã thiếp vào giấc ngủ trẻ thơ vô tư. Hải thấy Mẹ nhẹ nhàng gỡ tay con bé ra rồi Mẹ nằm yên thở dài. Giả vờ trở mình, Hải quay người ôm vòng tay quàng sang Mẹ. Bàn tay đặt đúng nên vú bên kia của Mẹ. Hôm nay gã bạo dạn hơn hôm qua, Có lẽ Gã đoán Mẹ vẫn chưa ngủ mà không có phản ứng gì nên không chờ lâu, Gã bắt đầu xoa bóp Vú Mẹ.

Vì không phải với tay như hôm qua nên Gã nắn bóp rất thoải mái, Gã cảm giác rất rõ sự căng cứng dần dần của hai bầu vú Mẹ, dù Mẹ vẫn nằm yên như đang ngủ. Như hôm qua, Gã lấy các ngón tay mân mê đầu vú của Mẹ… Liều lĩnh hơn nữa, Hải vờ như ngủ mê, sục tay vào trong áo ngủ của Mẹ lần mò đến hai bầu vú mà xoa bóp. Không còn cách lớp vải áo ngủ, không còn sự lo sợ, Hải thật sự được thưởng thức sự vuốt ve da thịt đàn bà, sự nắn bóp cặp vú mà gã từng nhiều lần mơ ước khi ngắm trộm.

Mẹ gã vẫn nằm yên như không có chuyện gì, nhưng gã nhận thức đó là một sự đồng tình của Mẹ vì gã đoán chắc là bà chưa có ngủ. Điều đó làm Gã tự tin lấn tới. Gã kéo lật hẳn áo Mẹ nên để tay gã được tự do “Bóp vú” Mẹ. Dùng ngón tay mân mê đầu ti của mẹ, Gã nhận thấy nó cứng và săn dài nên.

Con cu của Hải lúc này cứng ngắc ép sát vào đùi mẹ đang nhểu ra những giọt nước trong vắt nhờn nhờn làm ướt cả một vùng quần lót.

Trời ơi như vậy cái ước muốn “Trăm thấy không bằng một sờ”đã đạt được rồi… Nhưng mà gã đã được thấy còn hơn nữa chứ đâu chỉ có Bầu vú của Mẹ… Gã đã thấy Mẹ trần truồng cơ mà… Phân vân Gã không biết có nên đánh bạo “Sờ Lồn” Mẹ một lần không? Muốn thì Gã muốn lắm nhưng mà sợ thì Gã cũng sợ. Sợ cái gì chứ, rõ ràng là Mẹ đồng tình mà (im lặng là đồng ý) tuy rằng Mẹ chỉ thụ động kệ Gã hành động nhưng hắn suy đoán cùng lắm thì Mẹ sẽ tỏ thái độ không muốn và hắn sẽ ngừng lại… vậy thì có lẽ Gã sợ lương tâm cắn dứt vì phạm tội loạn luân chăng… chỉ là nỗi sợ theo quán tính được giáo dục từ bé mà thôi chứ thực ra Gã đã bao nhiêu lần “loạn Luân” trong đầu khi thèm muốn được như đêm nay… Phải rồi đêm nay thôi, cơ hội thật hiếm có, biết lúc nào mới lặp lại chứ…

Nghĩ đến đó gã tiếp tục dùng chiến thuật “Mơ ngủ” lần tay xuống đặt trên bụng Mẹ nơi rốn. Thấy mọi sự vẫn êm thấm, Gã trượt nhanh tay xuống phía dưới đặt đúng nên “Lồn” Mẹ… vẫn yên lặng… Gã tập trung hết các đầu dây thần kinh cảm giác nơi tay để nhận biết xem “Sờ Lồn”sướng như thế nào… thực ra cái sự “Sướng” không phải do cảm giác nơi tay đem lại mà là do sự kích thích bởi suy nghĩ mình đang được “Sờ Lồn” nhất là “Lồn Mẹ” làm Gã run rẩy, tim đập thình thịch.

Từ từ các ngón tay Gã bắt đầu cuộc thám hiểm, ban đầu hơi ấn xuống một tí để tăng cảm giác đang “Đặt tay nên Lồn” tiếp sau Gã bắt đầu di động các ngón tay, như thế mới gọi là Sờ mó chứ. Nhưng Gã không cảm nhận được nhiều từ các ngón tay, đơn giản là sờ mó ngoài quần ngủ và quần lót Gã chỉ thấy chỗ ấy nó phồng phồng nên chứ không cảm thấy được đường nét của “Cái Lồn” mà Gã mơ ước ra sao… Đã liều thì liều cho chót, Gã quyết định nhanh chóng, di ngược tay nên trên Gã dừng lại nơi cạp quần Mẹ. Luồn ngón tay lách thun quần Gã thọc tay thẳng xuống Lồn Mẹ. Gã không còn quan tâm là Mẹ gã hơi cựa mình một chút. Với Gã bây giờ là sự tò mò vô tận, đầu tiên là chòm lông mềm của Mẹ, xuống tí nữa là cái Gò thịt nối hơi vồng nên mềm mềm có vẻ xốp xốp, nhích tí nữa gã chạm vào mép thịt ẩm ướt… tiến tí nữa Gã đoan chắc là ngón tay giữa của Gã đang đặt giữa nhị Lồn của Mẹ. Ngón tay Gã cảm giác một thứ nước nhờn nhờn trơn trơn càng ngày càng tiết ra nhiều từ lồn của Mẹ.

– Đầu óc của gã quay cuồng sung sướng, “Tôi đã đạt được rồi, tôi đang sờ Lồn của Mẹ!!!” – Gã tự hân hoan reo nên trong lòng.

– “Mẹ chắc cũng thích lắm!!! Nước lồn ra đầy thế này” – tâm trí của kẻ loạn luân vẫn không ngừng phấn khích.

– “Thực ra Mẹ cũng Dâm lắm chứ.” – Gã nhớ lại cảnh ngày xưa Mẹ đòi Bố bắn B40 như thế nào.

– “Bây giờ cho Mẹ một phát B40 chắc là đã lắm” – Đầu óc Gã không ngừng tham vọng dâm cuồng. Đúng, lúc này Gã không còn tự chủ được nữa, Gã sẵn sàng “Địt” mẹ ruột của hắn đây. Đơn giản lắm chỉ cần tụt quần người đàn bà (đang ngấm ngầm đồng tình với Gã) xuống, leo lên, Đút con cặc đang cương cứng vào lồn Mẹ sẽ là vượt ngoài mơ ước của Gã…

Trời ơi sướng lắm đây, TÔI ĐỊT MẸ TÔI, còn gì sướng bằng chứ??? Ôi, Ôi… sướng quá, đã quá… Con cặc của Gã co giật phóng ra từng đợt, từng đợt tinh trùng ướt đầm quần lót Gã. Thì ra trong cơn sung sướng trong tư tưởng, Gã đã xuất tinh mà chưa kịp thực hành ý định giao cấu với Mẹ.

Vô tình trong lúc xuất tinh, tay gã vẫn úp nên Lồn Mẹ và siết xuống mạnh hơn, Gã thấy Mẹ hơi dướn người, chân trái của mẹ co nên và bàn tay Gã bỗng ướt nhờn bởi nước của Mẹ… Với sự hiểu biết lúc bấy giờ, Gã không biết là Mẹ cũng ‘RA’ như gã.

Tinh trùng đã xuất, Thằng con như được giải tỏa khỏi những Cuồng Dâm đè nén bấy lâu. Thỏa mãn, xoay người mặc kệ quần lót ướt bẩn, Gã đi vào giấc ngủ với niềm an ủi “Lần sau sẽ Chơi Mẹ thực sự”.

Còn Mẹ Gã, Dâm thủy đã trào ra, sau niềm đê mê có lẽ là sự ân hận? Hay sẽ nối tiếp là đam mê tội lỗi… Câu hỏi này vẫn đeo đuổi gã cho đến ngày nay. Chỉ có Mẹ Gã mới trả lời được mà thôi.

Sau cái đêm ấy, Gã còn nhiều cơ hội ngắm trộm cái Lồn mà Gã đã từng Sờ mó – Lồn của Mẹ Gã. Gã vẫn ấp ủ một ngày nào đó được ‘Địt’ Mẹ một lần như người ta thường nói:

‘Trăm nghe không bằng một thấy.

Trăm thấy không bằng một sờ.

Trăm sờ không bằng một ẤY ‘

Cái cơ hội ấy không kịp đến với Gã. Dù là kẻ mang đầu óc loạn luân, nhưng ngoài đời Gã vẫn là đứa trẻ ngoan. Gã vẫn kính yêu Bố, Mẹ thực lòng và Gã học rất giỏi, vì thế một năm sau Gã được qua nước ngoài Du học… mang theo một nỗi nuối tiếc về một ý định chưa được thực hiện.

Hải Phòng 8 năm sau.

Hải đã 24 tuổi, Gã đã định cư hẳn ở nước ngoài. Sự nghiệp của Gã hoàn toàn thuận lợi. Chỉ có đường tình duyên của Gã không được bằng phẳng… không biết Gã đòi hỏi gì ở những người đàn bà Gã gặp trong đời… nhưng không bao giờ Gã thấy được sự thỏa mãn với họ… và lúc này gã vẫn độc thân. Có lẽ Gã vẫn ám ảnh bởi người đàn bà đầu đời đã đem lại hưng phấn cho Gã???

Lần này sau 8 năm trở lại thăm Việt Nam Gã Gặp lại Bố, Mẹ và Em Gái.

Mẹ đang đứng trước mặt Gã, trên mái tóc đã xuất hiện những sợi muối tiêu của tuổi 45. Lòng Hải bỗng trùng lại… chỉ Còn lại là niềm yêu thương ruột thịt và lòng kính trọng… Những Dâm ý ấp ủ trong lòng Hải dường như tan biến như đánh dấu một thời Bồng bột của tuổi trẻ.

Chỉ còn lại là hoài niệm đẹp về bài học tình dục đầu đời… Cũng nhiều lúc Gã mâu thuẫn trong ý nghĩ “cũng may, mình chưa thực sự loạn luân với Mẹ!”

Các bạn hãy góp ý xem Gã đã LOẠN LUÂN chưa vậy?

— Hết —

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn