Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Địt bà già hàng xóm vú to

Địt bà già hàng xóm vú to

Ai nói lồn bà già chơi không sướng. Quan trọng là bạn có biết cách chơi hay không? Nếu không để tôi chỉ cho mà nghe…

Chuyện mới xảy ra vào dịp 30/4, 1/5 vừa rồi thôi. Chẳng là tôi là một thằng thanh niên 24 tuổi, to cao nhưng không được đẹp trai cho lắm, nhưng phải nói là tôi tự hào về body của tôi, 6 múi, vai u thịt bắp, làn da rám nắng, cộng thêm cây hàng mà 10 con cave hết 9 con khen to. Tôi sau ra lính thì đi làm công nhân xa, rất ít khi ở nhà, thi thoảng chỉ về vài hôm rồi đi, cho nên mấy hôm nghỉ lễ vừa rồi tôi được dịp tranh thủ về mấy hôm thăm nhà, ăn may được quất vài nháy bà hàng xóm khó tính của tôi.

Bà hàng xóm của tôi tên là Dung, tầm 56 tuổi, nhà sát vách tường nhà tôi, ăn ở với nhà tôi thân lắm.

Trong trí nhớ của tôi thì ngày xưa bà hiền lành, nói chuyện vui vẻ, rất mực hòa đồng với mọi người, ai ai cũng quý. Đến tầm 3 năm về trước thì tính nết bà thay đổi, suốt ngày mặt mũi đen xì, tính khí thất thường, hay cáu bẳn, hay la mắng con cái, thậm chí cả người ngoài. Người ta hay kháo nhau rằng…

“Củi sắp tàn hay khói, người sắp chết hay nói nhiều”

Vì thế nhiều người hay lén đùa nhau là “bà Dung chắc sắp chết rồi!”.

Riêng bản thân tôi thì không nghĩ vậy. Tôi đoán rằng là do áp lực cuộc sống nhà bà ấy.

Nhà bà Dung vốn nghèo, con cái thì không chịu làm ăn, lại thêm ông chồng nghiện rượu. 3 năm trước hai ông bà cãi nhau, sau đó ông chồng bèn bỏ nhà đi uống rượu, ông uống quá trời quá đất kết quả là cảm lạnh nằm chết cạnh đường. Lúc ấy mấy thằng con bà hùa vào chỉ trích rằng tại bà mà thành ra như vậy. Bà Dung cãi không lại, rồi chắc vì sốc và tức giận mà bà lên cơn điên cả tháng trời.

Lại nói về hai đứa con trai bà, một anh hơn tôi 2 tuổi, đứa thứ 2 thì bằng tuổi tôi. Tính cũng giống hệt cha, cả ngày rượu chè be bét, suốt ngày đứng bàn bida và các sới bạc. Nhưng nhờ có chút đẹp trai và chịu chơi nên đều có vợ con cả. Anh cả thì 2 đứa con, em út thì 1 đứa. Cuối cùng hai anh em cùng vợ bỏ đi công ty hết, bỏ lại bà Dung một mình với 3 đứa cháu nhỏ mới 4 – 5 tuổi. Nhà thì nghèo, chồng con không ra gì lại thêm 3 đứa cháu suốt ngày bám riết. Áp lực vậy bà Dung đổi tính là không thể trách được.

Trở lại vấn đề. Hôm 29 tôi về đến nhà, cả ngày đi đường mệt nên tôi đi ngủ sớm, nhưng không tài nào ngủ được. Bên kia bà Dung đang quát tháo ầm ĩ lên…

– Con Hoa tao đã bảo ăn nhanh đi tắm rồi cơ mà, giờ này còn ngồi đấy à?
– Con nhung thì lấy quần áo tắm nhanh tao còn tắm cho thằng cò.
– Tao nói chúng mày có nghe không hả? Ăn roi cả lũ bây giờ?
– Ôi dồi ôi. Sao tao khổ thế không biết…
– …

Mãi đến nửa đêm, khi tiếng quát tháo dứt thì tôi mới đi ngủ được.

Sáng hôm sau tôi vừa ăn sáng xong thì thấy bà Dung lóc cóc dắt mấy đứa cháu vào. Bà gọi mẹ tôi…

– Cô Lan cho gửi mấy đứa nhỏ một buổi, chị đi hái ít rau lang về cho lợn…
– Vâng! Chị cho chúng nó vào đây.

Nhà tôi có điều kiện chút. Nhà có sảnh rộng, có quạt trần, nền gạch hoa mát rười rượi, lại thêm cái tivi đầu K+ nữa. Trời hè nóng nực này thì cứ để bọn trẻ vào, bật phim hoạt hình lên là chúng nó có mà ngồi cả ngày được. Lúc này mẹ tôi lại hỏi:

– Chị tính lấy nhiều không?
– Một mình tôi thì lấy được bao nhiêu lắm. Già rồi nhanh mỏi lắm. Lấy được bao nhiêu thì lấy thôi.
– Minh. Con không làm gì thì đi giúp bác đi.

Đột nhiên mẹ tôi quay sang gọi tôi. Mà tính tôi cũng siêng, dù sao cũng không làm gì nên đồng ý. Nhưng bà Dung lại chối:

– Thôi không cần giúp đâu. Chị tự đi được.
– Ôi dào! Cháu rảnh thì cháu làm hộ thôi, tính gì? Bác đợi cháu tí…

Tôi phất phất tay rồi đi thay quần áo.

Ruộng rau lang của bà Dung ở cách nhà 5 cây số lận, phải đi qua mấy ruộng ngô, đến tận chân núi mới đến.

Tôi vác cái đòn gánh lúi húi đi sau bà Dung vào trong núi. Lâu rồi không về quê nên cảm giác thật yên bình thoải mái, xung quanh con đường chúng tôi đi là những ruộng lúa, nương ngô xanh ngát. Xa xa là những rặng núi cao trải dài bất tận chân trời. Hôm nay trời rất đẹp, có chút nắng nhẹ tỏa xuống, thi thoảng có những cơn gió nhẹ lướt qua làm rung rinh những ngọn ngô vừa mới bật hoa. Bà Dung gánh gùi men theo con suối nhỏ đi trước, chúng tôi vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ.

Đến bãi khoai, tôi và bà cùng ra cắt. Tôi cao nên phải ngồi xổm xuống cắt, còn bà thấp nên bà chỉ cần khom lưng là được. Tôi và bà đi song song đối diện nhau mà cắt. Lúc này đột nhiên ánh mắt tôi bị thu hút bởi cặp vú của bà. Vì trời nóng nên bà cũng chỉ mặc một chiếc áo sơ mi cũ mỏng, cúc áo bà lại không cài hết, thêm áo ngực bà rộng không che hết nên khi bà cúi người toàn bộ cặp ngực của bà đều lộ ra ngay trước mắt tôi.

Vú bà rất to, hơi chảy xệ xuống, trông như hai quả đu đủ đang treo lủng lẳng vậy. Là da bà rám nắng nên ngực cũng không trắng trẻo gì cả, bầu vú màu hơi sẫm màu, núm vú thâm xì, to phải bằng ngón út của tôi. Khi bà di chuyển hai bầu vú cứ rung rinh lắc qua lắc lại, lúc bà ngồi xổm xuống thì nó bị ép chặt vào đầu gối phình lên như quả bóng bay bị bóp vậy.

Tay tôi vẫn cắt rau, mắt thì nhìn chằm chằm vào hai bầu ngực bà…

“Ọt”

Tôi vô thức nuốt nước bọt. Điều này vô tình khiến bà Dung để ý. Bà nhìn vào tôi. Tôi giật mình đánh thót một cái, quay vội mặt ra chỗ khác, lòng thầm nghĩ:

“Hỏng rồi! Với tính bà thì bà thể nào chả chửi cho một trận. Rồi về kể cho người ta nghe là tôi đi nhìn vú bà già. Quả này còn mặt mũi gì nữa?”

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn