Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô Hằng nứng lồn

Cô Hằng nứng lồn

Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại nghiện sex. Một lần khi đang đọc truyện trên truyendu.com vì khát nước lên tôi sang nhà cô hàng xóm xin nước tại vì nhà hết nước rồi.

Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng cô bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì cô tôi đang nằm giường thủ dâm. Tôi ứa nước miếng thèm thuồng. Con cu tôi cương lên, cô đang thủ dâm thì bật dậy tát tôi một cái nói rằng:

– Ai cho mày vào đây hả? Mày muốn gì?

Tôi không nói gì hết, định đi về nhưng cô cầm tay tôi nói:

– Ở lại chơi cô được không? Cô đang nứng.

Tôi không nói gì hết, liền cởi quần áo nằm trên giường và nói:

– Nhanh đi cô, con cũng đang nứng cặc đây nè.

Cô tiến tới cầm cu tôi và mút liếm say mê, liếm sạch những giọt nước nhờn đang ri rỉ ra từ đầu cặc. Được một hồi thì cô dừng lại, nằm banh chân ra, thấy vậy tôi liền liếm lồn cô, lồn cô chảy nước rất nhiều nhưng tôi cố gắng liếm hết, cô sướng quá rên âm ỉ. Rồi cô kêu tôi dừng lại để đút cặc vô lồn cô, tôi cầm cu lên liền đút vô lồn cô liền đẩy mấy cái và nói:

– Sướng không cô Hằng? Con sướng quá.

Nhìn 2 cặp vú xinh xắn trắng trẻo của cô mà thấy sướng. Cô la rên rỉ và nói:

– Sướng quá con ơi… mạnh lên nữa… sướng quá.

Tôi đẩy rất mạnh, đến khi sắp xuất tinh thì tôi rút cu ra đưa lên mặt cô Hằng rồi sục thiệt nhanh, vừa sục tôi vừa rên lớn:

– Sướng quá cô Hằng ơi. – Vừa dứt lời thì một loạt tinh trùng đặc quẹo bắn lên đầy mặt cô Hằng, dính cả lên mũi, miệng, trán và cả tóc nữa.

Kể từ đó cô Hằng chiều nào cũng rủ tôi qua chịch cô, lồn cô Hằng rất đẹp, thân hình cô Hằng trắng trẻo mũm mĩm, còn cặp vú tuy hơi xệ xuống nhưng bóp rất sướng tay.

— Hết —

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn