Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cho trai trẻ đụ nát lồn » Chương 4

Cho trai trẻ đụ nát lồn

Phần 4

Kha ôm chặt Thanh, trong thế bình thường nhấp mạnh. Cặc hắn vào sâu trong lồn Thanh ra vào liên tục như bất tận. Thanh đờ người mê dại rên đứt quãng lớn, cho đến khi Kha gừ lên to trợn mắt xuất tinh mạnh vào lồn, hai người ôm cứng hổn hển thở, cơn sướng tỏa ra lan hết châu thân, mồ hôi tuôn ra như tắm, vòng tay Thanh ôm cứng lưng Kha, hai chân dài của bà cũng quặp lại phía sau không cho Kha nhúc nhích. Thanh muốn cặc Kha dính chặt vào lồn bà. Lát sau Thanh thủ thỉ:

“Tuần rồi Thanh mất kinh… có thể mang bầu!”

Đang nằm im trên người Thanh, Kha lật qua chồm dậy nói:

“Có thật không?”

“Ông Toàn… là người… vô sinh”

“Không! Kha không có ý vậy… mừng mà!”

Hắn ôm cứng Thanh xoa bụng bà nói:

“Có Kha con trong này rồi!”

Bà Thanh sung sướng cầm con cặc của Kha nói:

“Đụ nhiều quá… sao không dính được”

Kha chồm lên hôn vào mặt Thanh túi bụi, rồi hắn hôn dần tới cái khe lồn còn ướt đẫm tinh khí hai người. Hắn chọt ngón tay vào giữa khe lồn, tinh khí của hắn rỉ ra hai mép, ngước lên Kha nói:

“Con Kha từ trong này chui ra phải không?”

Thành nhìn xuống Kha cười tươi tắn nói:

“Còn gì nữa… Cha đụ thì con chui ra…”

Từ lúc gặp nhau. Thanh và Kha đều ăn nói sống sượng về tình dục. Họ không ngượng, trái lại họ mê những lời nói mà người đời cho tục tĩu. Thật ra không tục tĩu. Con người chỉ đạo đức giả mà thôi. Nhân loại phải đụ mới có loài người. Theo Thánh Kinh, nếu ông Adam không đụ bà Eva thì lấy gì có người trên quả đất này…

Mười năm sau.

Từ ngày ông Toàn qua đời. Thanh với Kha chính thức ở như vợ chồng dù không đám cưới và Kha không ở nhà Thanh, hắn ở nhà hắn. Họ gặp nhau thường xuyên. Thanh bây giờ đã là trưởng giám đốc hãng, còn Kha đi làm một công việc cá nhân khá bộn tiền. Kha không lấy vợ, họ vẫn yêu nhau tha thiết, dù sau này có hàng tá đàn ông bám theo Thanh.

Bà còn rất đẹp, nhiều khi Kha còn phải ghen. Ho có ba người con, hai trai một gái lấy họ ông Toàn. Tụi nhỏ mê chú Kha như cha, không biết Kha là ba ruột của nó. Thanh nói với Kha: Khi tụi nhỏ lớn bà sẽ nói thật. Căn nhà lớn của Thanh rất riêng biệt, trong một khu rừng thật đẹp…

Đám nhỏ đang tắm đùa giỡn trong hồ cùng lũ bạn. Bà Thanh có mấy người bạn gái của bà nằm tắm nắng. Còn Thanh, đang lu bu tiếp mọi người. Tuy trên 50, trong chiếc quần Jean rách nhiều chỗ bó cứng nhìn mạnh khỏe, thân hình bà vẫn hấp dẫn. Sau sinh con Thanh hơi mập ra nhưng nhờ siêng thể dục da thịt săn chắc. Có những lúc Kha tới bất chợt, lũ con vắng nhà, thế là họ trần truồng xuống hồ bơi vẫy vùng đụ nhau thỏa thích.

Kha trong nhà nhậu với mấy ông, các người bạn nghĩ Kha và Thanh chị em với nhau, không ai nghi ngờ. Lâu lâu Thanh vẫn có mời mấy người trong sở lại nhà chơi như một cuộc picnic nhỏ, vừa ăn uống vừa tán nhảm thoải mái sau những giờ làm việc mệt óc, nên họ rất quý mến bà. Tuần tới bà phải đi Bắc Kinh cho hãng.

Sau khi khách về, Thanh và Kha cởi đồ nhảy xuống hồ tắm. Dựa thành hồ Kha nhìn Thanh nói:

“Lão John cứ tò tò theo Thanh hoài, chắc lão mê Thanh”

Thanh nheo mắt nhìn qua Kha cười vui nói:

“Bộ ghen hả! Lão đó làm phó chủ hãng Thanh, trong hãng lúc nào lão cũng muốn lại gần nói bá láp đủ chuyện, à… mà vợ lão chết lâu rồi”

Kha cười tay chụp vào lồn Thanh dưới nước nói:

“Lão muốn cái lồn của Kha?”

Lũ con đã lên bờ, Thanh cười lớn quay qua ôm Kha ép sát vào người hắn nói:

“Không! Cái lồn của Kha thôi… Ông nói tui… chứ con nhỏ Lisa rửng mỡ theo Kha tò tò thì sao”

“À! Con nhỏ người Ý”

“Ừ! Nó năm nay khoảng hơn 30 tuổi đó Kha… coi chừng Thanh mất Kha… nha!”

Họ ôm nhau dưới nước, tay Thanh ve vuốt cặc đang cương lên của Kha nói:

“Cặc này của Thanh… cho ai là Thanh cắt à nha!”

Tay Kha cung mò vào lồn Thanh nói:

“Lồn này cũng của Kha nha… cho ai… là”

“Là sao… Kha làm Thanh nứng lồn… bắt đền đấy!”

Kha thủ thỉ:

“Minh vào nhà… tối nay mình làm theo kiểu Kama Sutra Ấn Độ nha!”

Thanh gật đầu hôn vào môi Kha nói:

‘Thanh nứng quá… vừa rồi mình chơi kiểu Ấn Thanh thích lắm!

“Chưa hết… còn nhiều kiểu khác!”

Ôm vai Kha Thanh Chồm lên, hai chân bà quặp lấy người Kha dưới nước. Lồn bà ếp sát vào cặc Kha. Hắn nhấc Thanh lên rồi đi lên bờ. Kha ôm Thanh đi vào phòng ngủ như đôi vợ chồng mới cưới nhau.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn