Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
Truyện sex » Truyện sex dài » 9 câu chuyện tình loạn luân 2

9 câu chuyện tình loạn luân 2

Cuộc sống của tôi có thể nói là vất vả. Mới 17 tuổi tôi đả mang bầu với một tên sở khanh và bị gia đình ruồng bỏ, tôi lên Sài gòn để mưu sinh. Tôi đả làm đủ mọi nghề để nuôi thân cho tôi và cho thằng con vô tội. Nhưng tôi cũng hảnh diện phần nào là đả không phải làm những nghề nhục nhã bẩn thĩu để vương lên. Cũng may cho tôi là thằng Tuấn, con tôi, rất ngoan và khi được đi học thì nó đả nhanh chóng thích nghi để trở thành đứa học sinh giỏi.

Vốn liếng bao nhiêu năm tôi gom góp lại để ráng sang được một tiệm cà phê nhỏ đủ sống cho hai mẹ con chúng tôi, mặc dù còn rất chật vật.

Năm tôi được 31 tuổi thì tôi làm quen được với một người đàn ông tuyệt vời: Anh Kim là một thương gia có bề thế ở thành phố, anh đả gần 50 nhưng còn phong độ, anh đả đem lại cho tôi rất nhiều, từ tình cảm đến vật chất.

Về phương diện tình dục thì tôi tưỡng là quá khứ trôi nổi của tôi đả tạo cho tôi sự lãnh cảm vỉnh viễn nhưng anh Kim đả từng bước một khơi lại nguồn dục vọng trong cơ thể tôi và giúp tôi biết tìm lại thú vui khoái lạc.

Rảnh rang là anh đến ở với hai mẹ con tôi nhiều ngày liên tiếp.

Thằng Tuấn, lúc đó đả trên 14 tuổi rồi, nó rất quý mến anh Kim và chính anh cũng rất thương nó, thằng Tuấn đẹp trai mà lại rất năng động, nó là một nguồn hảnh diện vô bờ cho tôi.

Nhiều lúc hai mẹ con đi ngoài đường nhiều người cứ tưởng tôi và nó không phải là hai mẹ con mà là hai chị em vì với lứa tuổi của tôi, tôi vẩn còn trẻ, và từ khi được gặp anh Kim thì tôi còn thấy mình đẹp hẳn ra.

Cách đây mấy tuần, một sự cố đả làm tôi suy nghỉ miên man.

Số là sáng hôm đó tôi sang phòng thằng Tuân để lột bao gối và khăn trải giường của nó ra để đem giặt.

Dưới gối nó tôi sững sờ nhận ra một cái quần sì – líp đàn bà, chính là quần sì líp của tôi!

Một cái quần còn dơ, chưa giặt, vẩn còn nồng mùi kín của tôi.

Tôi ngồi xuống giường, đầu óc như bị tê dại… cả mười mấy phút sau tôi mới lấy lại được bình tĩnh.

Tôi không thể nào tưỡng tượng được là thằng con trai tôi lại có hành động quái gở như vậy, tôi rùn mình ngượng ngùng khi nghỉ là mỗi tối nó lấy cái quần lót của tôi mà hít ngửi sây mê trước khi ngũ, nó không ngại cái mùi khai khai của nước đái còn dính, cái mùi nồng nồng của chỗ kín đàn bà.

Trời ơi, tại sao lại có chuyện động trời như vậy?

Thằng Tuấn, một thằng con nít ngoan ngoãn, thằng con trai của tôi!!! Nhưng tôi cũng phải công nhận là nó đâu còn con nít chút nào, nó đả là một đứa con trai đang độ trưỡng thành, mà chắc cũng vì không có đàn ông trong nhà dạy bảo nên nó mới có những thái độ và tư tưỡng không lành mạnh đó.

Một phần của tôi muốn đem chuyện này ra mà rầy mắng thằng Tuấn, nhưng một phần khác thì lại bảo tôi nên xí xóa không nên làm lớn chuyện.

Tôi quyết định chọn giải pháp thứ nhì.

Tối hôm đó, trong bữa cơm tôi liếc nhìn quan sát thằng con trai của tôi: Thật vậy nó đả lớn từ hồi nào mà tôi không để ý, chỉ vì tôi phải lo bương chải làm ăn, không quan tâm đến nó. Tôi nghỉ mình thật cũng có lỗi phần nào. Một tình cảm mạnh mẻ len lỏi vào tôi làm tôi thấy thương thằng Tuấn vô cùng, chỉ vì không có cha nên cứ phải lú rú cả ngày với mẹ… mà cũng may là nó không đua đòi, chỉ lo siêng năng học hành. Tội nghiệp cho nó. Bây giờ đả lớn mà không biết gì về đàn bà, đến nổi phải ăn cắp quần lót của mẹ mà mơ mộng để tìm hiểu đàn bà con gái!!! Tôi bùi ngùi cãm khái.

Tối hôm sau, nhân dịp anh Kim đến ngũ qua đêm với tôi, tôi thỏ thẻ kể chuyện đó cho anh nghe. Anh cười:

– Hơi đâu em để ý chuyện nhỏ nhặc đó, hồi anh còn trẻ anh cũng vậy mà thôi.

– Bộ anh cũng ăn cắp quần lót của mẹ à?

Anh im lặng một lút rồi nói:

– Chuyện đả qua lâu rồi, bây giờ em nhắc, anh mới nhớ lại… anh có nói thì em cũng đừng kể lại cho người thứ ba nghe.

– Anh làm như em thèo lẻo dử lắm vậy! Kể cho em nghe đi!

– Lúc anh bằng tuổi thằng Tuấn, anh không có ăn cắp quần lót của mẹ… nhưng anh có dịp rình mẹ… đi tiểu một vài lần… qua khe hở của cửa toilet!

Tôi cười hỏi anh:

– Anh có thấy cái gì không?

Anh ngượng ngùng:

– Vì toilet nhà anh hồi đó là toilet kiểu ngồi chồm hổm nên anh thấy mẹ thật rỏ… thấy mu lồn của mẹ… thấy dòng nước đái phun ra…

– Anh kích thích lắm hả?

– Kích thích lắm chứ, sau đó là anh chạy về phòng chui vào giường… mà thủ dâm, trong đầu cứ lởn vởn hính ảnh mẹ đang tè! Lồn của mẹ là cái lồn đàn bà đầu tiên anh được nhìn nên anh nhớ kỷ lắm. Mu mẹ ít lông, cũng như em vậy.

– Rồi sau đó?

– Không có cái gì sau đó hết! Chỉ có một lần…

– Anh kể cho em nghe đi…

– Lần đó ba mẹ gây lộn với nhau rồi ba bực bội lấy xe chạy đi uống bia với bạn. Mẹ vào phòng nằm khóc. Anh chịu không được mới vào phòng mà an ủi mẹ, mẹ ôm anh vào lòng mà khóc sướt mướt, anh nằm trong giường với mẹ mà bỡ ngỡ, nghe mùi thơm của mẹ, cảm nhận thân thể nóng hổi của mẹ… rồi bổng dưng con cu của anh nó nứng lên, cọ xát vào bụng mẹ. Anh nghỉ lúc đó chắc thế nào mẹ cũng biết vì mẹ ôm chặt anh… nhưng mẹ không phản ứng gì… anh vừa lo lắng vừa sướng quá chừng, con cu cương cứng lên làm mình hơi đau nhưng thiệt là tuyệt vời.

Tôi kích thích hỏi dồn:

– Rồi sao nửa hả anh?

– Sau một lúc, mẹ nín khóc rồi ngước nhìn anh với một ánh mắt thật lạ lùng, mẹ nói: « Tội nghiệp cho con trai của mẹ », xong mẹ thò tay xuống nắm chặt con cu của anh xuyên qua quần lót rồi mẹ dịu dàng biểu anh phải về phòng để mẹ nghỉ ngơi. Mặt mẹ đỏ gấc. Anh còn non nớt quá nên không dám cải, ríu ríu trở về phòng mình. Anh không biết điều gì sẻ xẩy ra nếu anh không nghe lời mẹ tối hôm đó. Đó cũng là một điều dở dang anh tiếc nuối…

– Bộ anh tiếc nuối… không được làm tình với mẹ hả?

– Điều đó thật sự ám ảnh anh thật lâu, cả đến khi anh đả biết đàn bà… lúc còn thanh niên, có khi anh đang làm tình với một cô gái nào đó mà cứ nhắm mắt tưỡng tượng là mình đang đụ mẹ mình, những lúc đó anh kích thích không thể tả, thót cả dái!

Tôi im lặng suy nghĩ…

Mấy ngày trôi qua, rồi chúng tôi lại có dịp đề cập đến vấn đề đó một lần nửa. Tôi hỏi anh Kim:

– Chuyện anh mơ tữơng đến mẹ… anh không cho đó là điều đi ngược lại luân thường đạo lý sao?

– Người mẹ là người đàn bà gần gũi nhất với người con trai, chỉ có người mẹ mới thật sự thương con không so đo. Người mẹ nào cũng muốn con mình hạnh phúc, người mẹ có bổn phận hướng dẫn cho con trai mình hiểu biết cả chuyện sinh lý. Chuyện luân thường đạo lý thì anh không dám bàn, nhưng về tâm lý thì đứa con trai nào cũng bị thu hút bởi mẹ mình trước tiên.

– Vậy anh cho chuyện thằng Tuấn ôm quần lót của em mà ngũ là chuyện bình thường?

Anh Kim cả cười:

– Ừ, anh quả quyết đó là chuyện bình thường. Bây giờ anh hỏi em, em trả lời thành thật cho anh nghe: Khi em biết là thằng con trai em đút mũi vào hửi mùi của em trong quần lót thì em có sự hảnh diện hay không?

Tôi suy nghỉ một lúc rồi nói:

– Ngay lúc đầu thì có sự giận dử nhưng sau đó thì cũng có một chút bối rối kèm theo một chút ngượng ngùng… và sau cùng thì cũng có chút ít hảnh diện của người đàn bà được chiêm ngưỡng…

– Em phải nhớ là nó không còn là đứa con nít nửa mà đả là một thiếu niên gần 15 tuổi, đang trên độ trưỡng thành và đang bắt đầu quan tâm đến đàn bà con gái. Con cu nó bây giờ dám chắc là đả khá bự rồi, và đả biết nứng.

Tôi đập tay vào ngực anh:

– Anh nói chuyện nghe kỳ quá…

Nhưng cũng nhờ buổi nói chuyện đó mà tôi không còn cái nhìn quá thiển cận về thằng Tuấn nửa. Tôi quan sát và biết là thằng con trai của tôi đả trưởng thành hồi nào rồi mà tôi không biết. Một đôi lần tôi vào phòng ngũ của nó để lấy đồ và đả thấy nó ngũ với con cu căn cứng đội tắm vải giường lên như một cây cột.

Vài tuần sau, anh Kim ôm tôi vào lòng mà nói:

– Từ lúc mình bàn với nhau về chuyện anh thèm được làm tình với mẹ anh thì anh cứ bị ám ảnh hoài, anh muốn được sống một tình huống như vậy… lẻ dỉ nhiên bây giờ anh đả già, nhưng anh muốn được chứng kiến một tình huống loạn luân.

Tôi bồi hồi, lo lắng:

– Anh nói gì khó hiểu quá…

– Thôi để anh nói huỵch tẹt ra cho em nghe: Anh thèm được nhìn em làm tình với thằng Tuấn!

Tôi ngồi bật dậy:

– Anh điên rồi hả? Làm sao em có thể làm chuyện điên rồ đó. Làm sao em dám nhìn mặt thằng Tuấn nửa?

– Nhưng nếu nó không nhận ra em? Để anh nói hết cho em nghe, anh đả tính kỷ rồi: Anh đả hứa với nó là sinh nhật 15 tuổi của nó tuần tới anh sẻ dẫn nó đi « phá trinh », anh nói là có một người đàn bà anh quen chịu để cho nó đụ với điều kiện là nó phải bịt mắt không được nhìn thấy cô ta. Anh sẻ dẫn nó vào phòng và sẻ hướng dẫn nó từng bước…

Tôi bàng hoàng ngồi trơ ra đó, đầu óc sững sờ… Anh Kim lại tiếp tục:

– Anh không ép em, nhưng nếu em giúp anh thực hiện được thèm muốn này thì anh sẵn sàng giúp em ngược lại: Em nhớ căn phố 3 tầng mà mình đi xem hôm nọ không? Nếu em chịu nghe theo anh thì anh mua tặng em và thằng Tuấn căn phố đó. Em suy nghỉ đi rồi cho anh biết quyết định.

Anh đả đi về từ lâu mà tôi vẩn còn bàng hoàng sửng sốt… bao nhiêu ý tưỡng đang xung đột trong cái đầu nhỏ bé của tôi.

Bao nhiêu mâu thuẫn làm tôi hoa cả mắt, ù cả tai… Người tình của tôi đề nghị tôi làm một việc xấu hổ tày trời… làm sao tôi có thể để cho thằng con trai tôi từng nâng niu từ cả chục năm nay đụ tôi cho được?

Để nó đút con cu của nó vào khe lồn của chính mẹ nó?

Tôi rùn mình mắc cỡ với lương tâm của mình.

Nhưng kế bên đó việc anh Kim tặng cho mẹ con chúng tôi một căn phố là một món quà vỉ đại: Tôi và thằng Tuấn sẻ không còn phải ở trong cái hẽm chật chội, dơ bẩn này, cuộc sống tương lai sẻ ổn định vỉnh viễn, tôi sẻ có cơ hội làm ăn với mặt tiền ngon lành đó… Sau vài ngày mất ngũ, tôi đả siêu lòng, tự an ủi là mình đang làm một việc « hy sinh » để đổi đời cho hai mẹ con chúng tôi.

Tôi « cắn răng buột bụng » để đem lại sự ổn định cho thằng Tuấn và tôi, quyết định của tôi chỉ là một sự quyết định của lý trí mà thôi.

Khi tôi nói lại với anh Kim thì anh mừng rở, anh bàn lại với tôi tất cả chi tiết của cuộc loạn luân để cho tôi an lòng. Điều kiện duy nhất tôi bắt buộc là thằng Tuấn không được thấy mặt tôi.

Ngày sinh nhật của thằng Tuấn, sau khi ăn cơm tối xong, tôi viện cớ có chuyện phải đi đến ngày hôm sau. Tôi đến một căn nhà kín đáo trong một ngỏ hẽm mà anh Kim đả mướn, tắm rửa xong xuôi tôi vào nằm trong phòng chờ đợi. Năm phút sau anh Kim dẫn thằng Tuấn đến, tôi nghe tiếng hai người đàn ông xì xào một lúc, xong anh dẫn thằng Tuấn vào phòng ngũ, anh đả bịt kín mắt nó với một khăn đen. Tôi tuy hồi họp nhưng cũng phải nực cười khi thấy thằng con trai của tôi run rẩy như cầy sấy!

– Tuấn ơi, bác nói lại cho con nghe: Đây là cô Mai, bạn của bác, cô sẵn sàng giúp con để cho con biết thế nào là gần gũi với đàn bà.

Thằng Tuấn lúng túng:

– Dạ em chào cô.

– Bây giờ con nằm xuống đây, con phải bắt đầu khám phá thân thể của một người đàn bà. Con rờ vú của cô Mai đi.

Thằng Tuấn run rẩy đặt tay lên ngực tôi, tôi rợn da gà, mắt tôi nhắm khít lại khi thằng bé háo hức rờ bóp vú của tôi… Giọng anh Kim đều đều:

– Nhè nhẹ thôi Tuấn ơi, bây giờ con ghé miệng ngậm một đầu vú. Con nút thật nhẹ như liếm cây cà rem vậy…

Tôi ráng giữ bình tĩnh nhưng cơ thể tôi rung động liên hồi. Đầu vú tôi căn cứng lên dưới những cú nút vụng về của thằng con trai.

Tôi đưa tay lên vuốt tóc thằng Tuấn, một luồng cảm hứng bắt đầu len lỏi vào lòng ngực của tôi: Tôi nhớ lại cách đây 15 năm, thằng Tuấn cũng đả từng bú vú tôi, nhưng lúc đó nó bú để tìm sức sống… bây giờ cũng chính thằng con trai lực lưỡng đó đang bú vú tôi, nhưng lần này nó bú vú vì ham muốn dục vọng, con cu căn cứng của nó dựa vào đùi tôi.

Anh Kim cầm tay của nó đặt lên vú kia, thằng bé vụng về xoa bóp.

Tôi không cầm được tiếng rên khẻ khi anh Kim đẩy bàn tay thằng bé đặt lên bụng của tôi, bàn tay lúng túng vân vê lổ rún làm tôi kích thích không thể tả được.

Lúc đầu tôi nghỉ là tình huống này là do lý trí và tính toán xép đặt nhưng bây giờ tôi không dám chắc như vậy nửa, tôi biết là tôi đang kích thích lạ lùng khi để cho thằng con trai của tôi nâng niu thân thể của mẹ nó. Thằng Tuấn quá vụng về nên tôi không chờ đợi được nửa, tôi cầm tay nó mà đặt lên mu lồn của tôi, thằng bé giật bắn người lên rồi nó bỡ ngỡ thám hiểm vùng cực kín của tôi. Tôi thở hổn hển. Anh Kim cúi đầu xuống nút vú tôi…

Thằng Tuấn càng vụng về bao nhiêu thì tôi càng nứng bấy nhiêu. Con cu của nó căn lên tối đa và đang co giật bên cạnh đùi tôi. Đầu óc tôi hổn loạn chưa từng thấy, tôi đang làm một chuyện động trời đây, tôi đang nằm cho thằng con tôi rờ mu lồn, trong khi người tình của tôi nút vú tôi sây mê. Tôi bị kích thích như chưa từng thấy. Anh Kim ra ngồi trên chiếc ghế bành, anh móc cu ra mà thủ dâm trong khi chiêm ngưỡng mẹ con tôi đang loạn luân với nhau, chắc anh bị kích dâm tối đa. Tôi dịu dàng nắm con cu của thằng con trai tôi, nó giật bắn người lên, ú ớ:

– Cô ơi cô… ôi cha…

Tôi kín đáo kéo nó nằm lên người tôi. Bây giờ tôi không còn là người mẹ nửa mà chỉ là một người đàn bà đang sây men tình dục, đang háo hức muốn lấy được « tiết trinh » của một đứa con trai mới ra ràng, vụng về ngây thơ đến thấy buồn cười.

Tôi cầm con cu nóng hổi của nó rồi từ từ đút vào khe lồn ướt nhẹp của tôi, thằng Tuấn run bần bật mà chính tôi cũng run rẩy, tôi cảm khái nghĩ đến thằng con của mình cũng từ trong khe cửa mình này mà chui ra!

Bây giờ nó lại trở về khe cũ!

Thằng Tuấn bị kích thích quá mức nên khi vừa đút cu vào lồn tôi nó đả ôm chầm lấy tôi mà rên lên thãm thiết, người nó cong vòng lên rồi nó bắn khí ra liên miên… tôi nhìn anh Kim, mặt anh đỏ bừng lên và khi thằng con trai của tôi ra khí thì anh cũng nhanh chóng xụt cu, ngã ngửa người ra lưng ghế để bắn khí ra tràn lan, nhiểu vòng xuống sàn nhà… chỉ có tôi vẩn chưa được thỏa mãn vì thằng con tôi ra khí quá nhanh chóng.

Tôi âu yếm ôm nó vào lòng, hai bàn tay tôi nâng niu cặp mông dễ thương của nó.

Tôi sung sướng kỳ lạ, tôi vừa cho thằng con trai yêu quý của tôi hưỡng được khoái lạc nhục dục lần đầu tiên trong đời của nó, con cu của nó vẩn con đang co giật trong lồn của tôi… tôi nhìn anh Kim với ánh mắt biết ơn, anh cũng nhìn tôi mỉm cười.

Thằng Tuấn vẩn ôm siết tôi một cách vụng dại… tôi hôn lên gương mặt của nó, thằng bé cười mãn nguyện… tôi càng thương nó vô ngần… con cu của nó lại từ từ cương lên trong tôi, quả thật là trai mới lớn sung sức dễ sợ! Tôi khép chặt những cơ thịt trong khe lồn của tôi để xiết con cu của nó. Lần này tôi hướng dẫn nó đụ tôi thật chậm, thật sâu đến khi nó sung sướng rên lên. Tôi phải cắn răng để cố giữ im lặng trong lúc tôi cũng đạt được khoái lạc trong vòng tay của thằng con tôi, tôi có cãm tưỡng chỗ nào trong người tôi cũng ra khí tràn đầy… người tôi ướt đẫm mồ hôi…

Anh Kim dìu thằng Tuấn loạng choạng ra về, xong anh trở lại để thấy tôi nằm khóc ngon lành trong phòng, mà chính tôi cũng không hiểu tại sao tôi khóc!!!

Trong tuần sau đó, tôi kín đáo nhận xét thấy thằng Tuấn yêu đời ví von làm tôi cũng vui lây với nó, một hôm anh Kim mỉm cười hỏi tôi:

– Anh muốn em lập lại « màn đó » một lần nửa, anh mê quá rồi. Em chìu anh nghe?

Tôi ngượng ngùng gật đầu.

Cũng căn phòng ấm cúng đó, lần này thằng Tuấn không còn lo lắng sợ sệt nửa, nó háo hức như con ngựa con, anh Kim phải hướng dẫn nó biết vuốt ve thân thể của tôi, anh dạy nó hôn môi tôi, không hiểu tại sao, tôi thấy còn ngượng ngùng khi phải đưa lưỡi mình cho nó nút, tôi nổi da gà như lần đầu tiên được hôn môi… đầu tôi sây sẩm thật thích thú, được đứa con trai 15 tuổi nút lưỡi mình, tôi thấy trẻ hẳn ra, lưỡi nó thật thơm… tôi thấy mình nhỏ bé hẳn ra khi nằm dưới thân thể cường tráng của thằng Tuấn.

Tôi rùn mình sung sướng.

Anh Kim cầm con cu của thằng bé mà đút vào khe lồn của tôi, anh dạy nó vừa nút lưỡi vừa đụ tôi thật chậm… tiếng rên cuối cùng của thằng nhỏ được tôi sung sướng nuốt trong miệng của tôi.

Xong anh lại dạy thằng bé nút lồn tôi, thằng Tuấn học rất nhanh và tôi được nằm đó mà hưỡng thụ, được nó bú tôi làm tôi quíu tay quíu chân, phải khó khăn lắm tôi mới giữ được những tiếng rên rỉ của tôi chỉ chực bộc phát ra từ lồng ngực, nhưng tôi không dám la, sợ thằng Tuân nhận ra giọng của tôi…

Anh Kim lại ngồi trên ghế vừa thủ dâm vừa nhìn tôi đưa lồn cho thằng Tuấn bú.

Bây giờ thì đả thành như một thông lệ: Cứ cách vài ba ngày một tuần thì anh Kim dắt thằng Tuấn bịt mặt đi đến căn nhà kín đáo để truy hoan với tôi.

Thằng con trai tôi học thật mau, nó nhanh chóng trở thành một người tình nhân tuyệt vời, nó làm tôi điên đảo vì nó.

Tôi hạnh phúc có được hai người tình, một người thì đầy kinh nghiệm và dâm tính, một người thì trai tráng đầy sinh lực.

Tôi yêu anh Kim với tất cả con tim của tôi nhưng tôi cũng cần cái cơ thể cường tráng của thằng Tuấn!

Thiếu vắng nó một tuần là tôi đả thấy trong người khó chịu… Đôi lúc nằm đó mà ghì chặt con cu căn cứng của nó trong cửa mình của tôi, tôi cảm nhận là mình thật có phước mới được sông một tình huống hạnh phúc như vậy.

Bên cạnh đó thằng Tuấn vẫn là một đứa con ngoan và một đứa học sinh giỏi, điều đó làm tôi yên tâm.

Anh Kim giữ đúng lời hứa, anh sang cho tôi căn phố 3 lầu, cuộc sống vật chất của hai mẹ con chúng tôi vượt trội hẳn lên.

Hôm qua anh Kim nghiêm nghị nói với tôi:

– Anh thấy là anh thật sự yêu em và anh muốn cưới em về làm vợ…

Tôi mừng rở cảm động đến ứa nước mắt, không biết phải trả lời ra sao. Anh tiếp tục nói:

– Nhưng anh có hai yêu cầu: Thứ nhất, em phải chấp nhận đừng để thằng Tuấn bịt mắt nửa.

Tôi giật mình hoang mang, nhưng anh vẩn nói:

– Anh vui vì thấy em hạnh phúc tràn đầy với hai người đàn ông trong đời em, vì vậy anh không muốn làm cái gì để làm tẻ nhạt cái hạnh phúc đó. Anh muốn làm chồng em, nhưng anh cũng tha thiết muốn thằng Tuấn là người tình chính thức của em. Em để cho anh nói tiếp, anh không ghen đâu, ngược lại anh còn thấy thật hạnh phúc khi được sống trong tình cảnh đặc biệt này. Nhưng anh hiểu điều đó không thể một sớm một chiều mà em chấp nhận được, anh để em tùy ý mà xử lý, anh chỉ cần là trong một thời gian tới em phải tạo điều kiện để cho thằng Tuấn đụ em một cách công khai, không dấu mặt nửa.

Tôi nhìn anh không biết phải trả lời ra sao… Anh lại tiếp tục:

– Nhưng bây giờ thì lại có một chuyện rất quan trọng nửa mà em phải giải quyết ngay cho anh, cái này nằm trong tầm tay của em: Em biết đó, bác sỉ đả nói với anh là anh không có con được vì tinh trùng của anh có vấn đề, mà bây giờ anh lại muốn có con để nối nghiệp anh… Anh đả suy nghỉ kỷ và anh đả tìm ra giải pháp: Chính em sẻ cho anh đứa con đó, mà đứa con em sẻ cho anh… anh muốn là phải từ người trong gia đình… em hiểu ý anh chứ, anh muốn em sanh cho anh đứa con đó, mà tinh trùng là tinh trùng của thằng Tuấn! Dỉ nhiên là nó không cần biết sự dàn xếp giữa anh và em ngày hôm nay.

Tôi hoảng kinh há miệng nói không ra lời. Anh Kim nhìn tôi như năn nỉ:

– Em chỉ mới 33, 34 tuổi, em phải sinh đứa con đó cho anh. Anh để em suy nghỉ bao lâu cũng được, anh tin tưỡng em sẻ lấy được quyết định vẹn tròn nhất.

Tags: , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn